5 phút làm đẹp phòng ngủ không tốn kém

Đôi khi chỉ cần một vài chiếc gối dựa, ít giấy dán tường… cũng đủ khiến căn phòng của bạn khác hẳn.

1. Thay đổi màu sắc chăn ga gối


Phòng ngủ là nơi cần các màu dịu nhẹ nhưng bạn vẫn có thể bổ sung một vài mảng màu rực rỡ để đem lại cảm giác sống động, ấm cúng. Cách đơn giản nhất là bạn thay những bộ ga mới hoặc mua gối dựa với các họa tiết màu sắc.
5-phut-lam-dep-phong-ngu-khong-ton-kem

2. Treo thảm, tấm vải trang trí


Những bức tranh khổ lớn thường tạo cảm giác nặng nề và có giá mua không rẻ. Thay vào đó, bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những tấm thảm hoặc mảnh vải nhẹ nhàng. Bạn hãy lựa chọn loại họa tiết mình yêu thích mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền.
5-phut-lam-dep-phong-ngu-khong-ton-kem-1

3. Đặt khay đồ trang trí ở bàn đầu giường

Những chiếc khay có khả năng kỳ diệu giúp tập hợp những món đồ lặt vặt lại gọn gàng và đẹp đẽ hơn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những thứ mình thích nhất như vòng đeo tay, đồng hồ hay lọ nước hoa. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lạm dụng mà vứt mọi thứ ít sử dụng vào đây.5-phut-lam-dep-phong-ngu-khong-ton-kem-2

4. Đặt tranh trên bàn

Thay vì treo tranh, bạn có thể bày chúng sát vào tường. Đó có thể là một bức tranh mua ngoài chợ đêm mà bạn yêu thích hay chính bức vẽ ngộ nghĩnh của con bạn. Ưu điểm lớn là bạn không cần phải khoan tường, đóng đinh.

5-phut-lam-dep-phong-ngu-khong-ton-kem-3

5. Dán giấy dán tường lên cửa, đồ nội thất

5-phut-lam-dep-phong-ngu-khong-ton-kem-4


Những mảng giấy dán tường có thể khiến các món đồ như bàn ghế, ngăn kéo, cửa, tủ đầu giường trở nên khác biệt. Bạn nên chọn màu sắc, họa tiết giấy hài hòa với tổng thể chung.

Nguồn: VNexpress.net

Đánh giá post
TIN LIÊN QUAN