Tây Hồ Group

Công ty CP đầu tư xây dựng Tây Hồ
Năm thành lập: 2000
Trụ sở công ty: 73 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Website: https://www.tayho.com.vn
Giới thiệu về Tây Hồ Group

Tây Hồ Group có hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và 06 năm tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Sứ mệnh của Công ty là xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai, do đó Công ty xác định con người à trung tâm, cùng với các đối tác tin cậy trong các lĩnh vực: quy hoạch, thiết kế, xây dựng, công nghệ, vận hành.

Tập đoàn Tây Hồ chủ động tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản mang tính gắn kết cộng đồng, có bản sắc, thân thiện môi trường; giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người hưởng dụng và không ngừng theo đuổi những ý tưởng mới, cách làm mới và cải tiến liên tục, để sản phẩm của mình mang đến những trải nghiệm sâu sắc, khác biệt cho khách hàng.

Sau 20 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng, với ưu thế thị trường vững chắc ở khu vực Đông Nam Bộ. Vào năm 2015, công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng Tây Hồ đã tập trung vào mảng đầu tư phát triển bất động sản với các dự án tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước; chủ yếu là các dự án nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu đô thị thông minh.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty thực hiện tăng vốn điều lệ 3 lần, đến tháng 03/2018 tổng vốn điều lệ của công ty đạt 120 tỷ

Các công ty thành viên:

  • Công ty cổ phần Long Thành Riverside: Dự án khu đô thị
  • Công ty cổ phần CN New Vina: Dự án khu công nghiệp

Các công ty con:

  • Công ty TNHH Westlake Hospitality: Dự án căn hộ dịch vụ, khách sạn

Địa bàn hoạt động

Địa bàn hoạt động chính của công ty ở khu vực Đông Nam Bộ, tiêu biểu là các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, đây là các thị trường truyền thống và bền vững của công ty

Các dự án của Tây Hồ Group
HOT
Sắp mở bán
Quy mô : 40.5 ha
Đường Phạm Văn Đồng, Long Thành, Đồng Nai
Tây Hồ Group
Giá từ : 5.7 tỷ /căn

CÁC CHỦ ĐẦU TƯ TIÊU BIỂU KHÁC

Công ty CP đầu tư xây dựng Tây Hồ
Tập đoàn Hankyu Realty Nhật Bản
Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine
CÔNG TY TNHH GOTEC VIETNAM
Công ty Cổ phần Bất Động Sản Tiến Phước
Công ty CP đầu tư và Phát triển BĐS An Gia