Nam Long và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad hợp tác phát triển dự án EHome Southgate

Tập đoàn Nam Long (NLG – sàn HOSE) và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad Nhật Bản đã công bố việc hợp tác phát triển dự án EHome Southgate nằm tại cửa ngõ dẫn vào khu đô thị Waterpoint 355 ha.

Đây lần đầu tiên đối tác Nhật Bản tham gia cùng Nam Long Group trong một dự án nhà ở “vừa túi tiền” với mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn.

Nam Long và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad hợp tác phát triển dự án EHome Southgate tien do ehome southgate 7 2021 2 1
Vị trí mặt bằng khu căn hộ Ehome Southgate Waterpoint

Ông Fukumori – đại diện công ty Nishi Nippon Railroad chia sẻ: “Nam Long và Nishi Nippon Railroad đã cùng nhau phát triển 6 dự án với quy mô từ nhỏ lên đến hàng trăm hécta và 2 dòng sản phẩm “dễ sở hữu” của phân khúc trung – cao cấp Flora, Valora. Việc tham gia phát triển dòng sản phẩm “vừa túi tiền” EHome khẳng định sự tin tưởng toàn diện của chúng tôi dành cho Nam Long Group”. 

Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng giám đốc Nam Long Group cho biết: “Nam Long vô cùng vui mừng đón nhận sự hợp tác của đối tác chiến lược Nishi Nippon Railroad vào dòng sản phẩm “vừa túi tiền” EHome của chúng tôi dù mỗi sản phẩm EHome có tỉ suất lợi nhuận không bằng các dòng sản phẩm khác chúng tôi đang hợp tác phát triển. Điều này thể hiện rằng đối tác Nhật và Nam Long không chỉ gắn bó với nhau bởi việc kinh doanh, có lợi nhuận đơn thuần, mà trên hết, chúng tôi đang cùng đồng hành bởi một sứ mệnh chung, một tầm nhìn chung. Đó là chung tay kiến tạo những môi trường sống và sản phẩm giá trị vì cộng đồng, ủng hộ cho chiến luợc nhà ở quốc gia ở đất nước đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chúng tôi phát triển”.

EHome là dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền được đánh giá rất cao của Nam Long. Dòng sản phẩm này có giá trung bình khoảng 1 tỷ đồng với ba giá trị cốt lõi: Economy (vừa túi tiền), Ecology (môi trường sống xanh), Efficiency (thiết kế hiệu quả). Đ

Ra mắt lần đầu tiên từ năm 2007, tính đến nay EHome đã trao ước mơ an cư cho 5.000 hộ gia đình có mức thu nhập trung bình và ổn định từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng. 

EHome Southgate trong đợt phát triển này có diện tích 4,5 ha gồm 7 khối nhà chung cư, tương đương hơn 1.400 căn hộ. Dự án được quy hoạch chỉn chu, phát triển hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ và dễ dàng kết nối với hạ tầng của thành phố bên sông Waterpoint đã hoàn thiện.

Dự kiến chủ đầu tư sẽ ra giới thiệu dự án bằng hệ thống Sales Gallery online trong quý III/2021.

Theo TTCK

5/5 - (1 vote)
TIN LIÊN QUAN