Thuận Phát bán sản phẩm Lovera Premier ra thị trường từ tháng 10/2020

Cuối tháng 9/2020, Chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư kinh doanh BĐS Thuận Phát đã tổ chức lễ ra quân và công bố dự án Lovera Premier thuộc khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Lovera Premier là dự án thành phần Giai đoạn 4 trong tổng thể dự án Khu dân cư Phong Phú 4 với các sản phẩm nhà phố vườn Lovera Park đã triển khai 3 giai đoạn từ năm 2017 và đã bàn giao nhà, và dự án Lovera Vista với 1300 căn hộ đang được xây dựng. Lovera Premier là mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi những sản phẩm nhà phố Khang Điền tại Bình Chánh có chất lượng tốt, gía thành hợp lý dành cho khách hàng có nhu an cư ổn định trong một môi trường sống, tiện ích đầy đủ, văn minh.

Lovera Premier được định vị là dòng sản phẩm đặc biệt bởi nó được thiết kế theo một tiêu chuẩn cao, sản phẩm có tính khan hiếm do chỉ có 84 căn được giới thiệu và có vị trí tốt nhất khu dân cư do tọa lạc tại tâm điểm kết nối 2 trục đường 52m và 60m tại khu Nam Sài Gòn.

Thuận Phát bán sản phẩm Lovera Premier ra thị trường từ tháng 10/2020 Phoi canh tong the lovera premier 1
Phối cảnh tổng thể Lovera Premier Khang Điền Bình Chánh

Sản phẩm nhà phố Lovera Premier có thiết kế khác so với khu nhà phố liền kề Lovera Park hiện hữu ở phần xây dựng. Chủ đầu tư nâng thiết kế lên thêm 1 lầu, tăng diện tích sử dụng lên thêm 45m2 khiến cho căn nhà rộng rãi và có thể bố trí được 4 phòng ngủ rộng, kèm phòng thờ và phòng đa năng giúp không gian sống của gia đình rộng rãi thoải mái hơn.

 

Thiết kế mặt ngoài nhà phố Lovera Premier
Thiết kế mặt ngoài nhà phố Lovera Premier

Về thiết kế mặt ngoài, nhà phố Lovera Premier được phối màu mang phong cách hiện đại. Nhà phố có 2 màu trắng và xám tương phản kèm các chi tiết cửa sổ rộng thông thoáng, lan can ban công làm bằng kính cường lực thông suốt làm cho mặt ngoài các căn nhà phố trở nên hiện đại, sang trọng và lịch lãm. Khác với các mẫu nhà trước của Khang Điền, chủ đầu tư đã đổi kiểu hàng rào thành hàng rào cây xanh thay cho các tấm fiberwood màu trắng điển hình kiểu cũ. Hàng rào xanh tạo một điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà và giúp cho căn nhà xanh mát, thân thiện với môi trường hơn.

5/5 - (1 vote)
TIN LIÊN QUAN